19 – Con Số Kỳ Diệu

238
(MUSVN) – Stewart Gardner, một thành viên của MUTV, đã chỉ ra tầm quan trọng của con số 19 đối với Manchester United.

19 là con số đầy ý nghĩa khi đã đi vào lịch sử của United mùa giải thành công vừa qua. Và nó lại một lần nữa hiện ra ở Old Trafford vào thứ bảy vừa rồi.

Trận thắng của United trước Norwich là trận thắng thứ 19 liên tiếp của Quỷ Đỏ trên sân nhà Old Trafford tại Premier League – một kỷ lục của CLB. Điều đó có thể tương đương toàn thắng trên sân nhà tại một mùa giải. Đã một năm trôi qua, West Brom là đội cuối cùng giành được 1 điểm tại Old Trafford.

Kể từ đó, 19 trận, 19 trận thắng, 54 bàn thắng ghi được và 11 bàn thua. Đó là một kỷ lục đáng chú ý và tôi nghĩ rằng điều này đã không được chú ý nhiều trên các phương tiện truyền thông. Quỷ Đỏ vừa trải qua một ngày thứ Bảy khó khăn. Tôi nghĩ Norwich đã chơi tốt và làm cho Quỷ Đỏ gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhà đương kim vô địch lại làm tốt hơn. Đó là một kỹ năng mà không nên đánh giá thấp.

Không chơi thực sự tốt nhưng chiến thắng thường là dấu hiệu của nhà vô địch. Công lớn trong chiến thắng đó phải kể đến Phil Jones khi tôi đã nói chuyện với anh ta sau trận đấu. Cầu thủ 19 tuổi đã lại chơi một trận xuất sắc. Trong những ngày đầu trong sự nghiệp tại United, dù phải chơi ở nhiều vị trí phòng thủ khác nhau, nhưng Jones đã chơi tốt ở bất cứ nơi nào anh ta được yêu cầu.

Thật đáng kinh ngạc, rất nhanh chóng anh đã trở thành một phần không thể tách rời của United. Và Jones xứng đáng có tên trong đội hình tuyển Anh dự vòng loại Euro 2012. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Jones trở thành đội trưởng của tam sư trong vài năm tới. Về phía đội tuyển Anh tại giải vô địch châu Âu mùa hè năm sau cũng có thể có một trụ cột tài năng từ Old Trafford. Smalling, Jones, Young, Rooney, Cleverley và Welbeck là tất cả đã bắt đầu thành hiện thực. Và còn Rio Ferdinand, dù thế nào anh vẫn là một cầu thủ đẳng cấp.

Hãy Đợi Đấy (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage