18 Cầu Thủ Ghi Bàn Trong Một Mùa Giải, United Lập Kỷ Lục!

137
(MUSVN) – Manchester United đã lập nên một kỷ lục khi trở thành đội bóng đầu tiên tại Premier League có 18 cầu thủ ghi bàn trong một mùa giải.

Chiến thắng 2-0 trước Stoke ngày hôm qua đã chứng kiến bàn thắng đầu tiên trong mùa giải này của Michael Carrick. Và anh đã giúp nối dài danh sách ghi bàn của Man Utd lên con số 18 cầu thủ khác nhau, một kỷ lục!

Trong quá khứ, United cũng từng xác nhận kỷ lục 17 cầu thủ ghi bàn ở các mùa Premier League 2006/07 và 2009/10.

Hàng hậu vệ của Quỷ Đỏ đã có 12 bàn thắng tính đến thời điểm này với người dẫn đầu là Patrice Evra (4 bàn). Rafael và Jonny Evans đều đóng góp 3 pha lập công. Ở tuyến giữa, nếu tính Shinji Kagawa như một tiền vệ tấn công hơn là một tiền đạo thì đã có 9 tiền vệ của United lập công với con số 15 bàn thắng. Hàng công đương nhiên đang sở hữu số lượng bàn thắng nhiều nhất (41), với Robin van Persie (20 bàn) và Wayne Rooney (12 bàn) dẫn đầu danh sách.

Mùa giải còn 6 vòng đấu và chúng ta hãy cùng chờ đợi những nỗ lực đến từ Rio Ferdinand, Chris Smalling, Phil Jones, Antonio Valencia và Ashley Young để nối dài thêm kỷ lục vô cùng thú vị này.

Danh sách ghi bàn tại Premier League:
(20) Van Persie (12) Rooney (8) Hernandez (5) Kagawa (4) Evra (3) Rafael, Evans (2) Cleverley, Giggs, (1) Welbeck, Anderson, Fletcher, Nani, Powell, Scholes, Büttner, Vidic, Carrick.

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage